Giới thiệu công ty VIETCHEM Cần Thơ

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, công ty CP XNK Hóa chất và Thiết bị Kim Ngưu (VIETCHEM) đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối các loại hóa chất, dụng cụ thí nghiệm cùng các thiết bị khoa học hàng đầu Việt Nam, đặc biệt là các loại hóa chất công nghiệp.

Với mong muốn đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng trên cả nước, VIETCHEM đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện để có thể cung cấp nhanh chóng, thuận tiện sản phẩm tới tay khách hàng và công ty VIETCHEM Cần Thơ là đơn vị trực thuộc VIETCHEM tại Cần Thơ.

Các sản phẩm kinh doanh chính của công ty hiện nay bao gồm:

- Các loại dung môi, hóa chất cơ bản

- Hóa chất bảo quản thực phẩm & phụ gia thực phẩm.

- Hóa chất nông nghiệp, thủy sản

- Hóa chất ngành in, sơn, nhựa, dệt nhuộm, thuộc da, xi mạ,..

- Hóa chất tẩy rửa, chống cáu cặn

- Hóa chất xử lý nước cấp, nước thải

- Hóa chất dược phẩm, y tế & hóa chất xét nghiệm y tế

-  Hóa chất hồ bơi, làm trong nước bể cá giá rẻ

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng mà VIETCHEM Cần Thơ đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn như:

- Các nhà máy nhiệt điện: Nhiệt Điện Cần Thơ, Nhiệt Điện Duyên Hải,…

- Các nhà máy điện tử: Sam Sung, Meiko, Panasonic, LG, …

- Các công ty thực phẩm: Công ty sữa Vianmilk, sữa TH, Nhà máy bia Sài Gòn Sabeco, Nhà máy bia Sài Gòn Sagota, Cá Hộp PATAYA, Các nhà máy chế biến thủy sản quy mô lớn nhỏ.

- Lĩnh vực thú y - thủy sản: Viện thú y, Chi cục thú y các tỉnh như Tiền Giang, Trà Vinh, sóc Trăng, Cà Mau

- Các công ty cấp thoát nước: Vĩnh Long, Cần Thơ, Kiên Giang, Đồng Tháp, An Giang, Bến Tre

Trong thời gian tới, VIETCHEM Cần Thơ vẫn tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu thị trường và đa dạng hoá chủng loại sản phẩm nhằm cung cấp những mặt hàng có chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Để tiếp tục phát triển và nâng cao vị thế trên thị trường hóa chất, VIETCHEM Cần Thơ  mong muốn được hợp tác với các đối tác, quý bạn hàng trong và ngoài nước. Sự thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

 

0971252929