Canxi Sunfat CaSO4 - Calcium Sulfate

Canxi Sunfat CaSO4 - Calcium Sulfate

Mã code: 7778189

Thương hiệu: Trung Quốc

Mô tả nhanh

Calcium sulfate hay Canxi sunfat, thạch cao. Là chất rắn màu trắng, hút ẩm mạnh, tan trong nước là một hóa chất công nghiệp và thí nghiệm thông dụng. Dưới dạng γ-anhydrit (gần như dạng khan), nó được sử dụng làm một chất hút ẩm. CTHH: CaSO4, CAS: 7778-18-9, hàm lượng: 99%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg/bao. Canxi sunfat dùng trong điều chế lưu huỳnh dioxit và canxi silicat dùng trong công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi, Trong y tế...

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0971252929

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm  Canxi sunphat
Tên gọi khác Sunphat canxi,  Calcium sulphate, thạch cao
Công thức hóa học CaSO4
CAS 7778-18-9
Hàm lượng 99%
Xuất xứ Trung Quốc
Tính chất - Là một hóa chất công nghiệp và thí nghiệp thông dụng. Dưới dạng γ-anhydrit (gần như dạng khan), nó được sử dụng làm một chất hút ẩm.
- Thạch cao CaSO4 khan đem nghiền thành bột, nếu trộn bột này với nước thì thành vữa thạch cao. Đem vữa thạch cao ở trạng thái tươi đi đổ khuôn sau đó đợi ninh kết (sản phẩm thủy hóa lại là CaSO4.2H2O và một phần chưa thủy hóa vẫn là CaSO4.0,5H2O) thì nhận được vật liệu màu trắng có cường độ và độ ổn định nhất định (tên của dạng vật liệu cuối cùng nhận được này thường được gọi một cách đơn giản là "thạch cao" hay khuôn thạch cao).
- Ngoại quan: rắn, trắng
- Điểm nóng chảy: 1.460°C
- Công thức: CaSO4
- Khối lượng phân tử: 136,14 g/mol
- Mật độ: 2,32 g/cm³
- Có thể hòa tan trong: Nước
Ứng dụng
- Canxi sunfat được dùng điều chế lưu huỳnh dioxit và canxi silicat bằng cách nung hỗn hợp thạch cao, than cốc và cao lanh (silic dioxit).
- Canxi Sunphat dùng trong công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi, ...
- Trong y tế, thạch cao CaSO4 dùng để bó bột
- Bột thạch cao khan CaSO4 được dùng trong công nghiệp xây đựng để tạo thành xi măng, gạch men, giấy, kỹ thuật đúc tượng. Thạch cao còn được dùng làm phấn viết, đá lát, vữa trát tường, chất đánh bóng.
 
Đóng gói 25kg/bao
Bảo quản Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Bình luận, Hỏi đáp
0971252929