Bột TALC Mg3Si4O10(OH)2 - Talc Powder

Bột TALC Mg3Si4O10(OH)2 - Talc Powder

Mã code: bột talc

Thương hiệu: Việt Nam

Mô tả nhanh

Bột talc là một khoáng sản tồn tại trong tự nhiên dưới dạng đá núi. Có công thức hóa học là Mg3Si4O10(OH)2. Tên gọi khác là bột tan, magie hydrat silicat. Xuất xứ: Trung Quốc / Việt Nam. Đóng gói: 25 kg/bao, tính chất: không tan trong nước, nhưng tan ít trong các dung dịch axít khoáng loãng. Màu của nó thay đổi từ trắng đến xám hoặc xanh dương và khi nhìn vào có cảm giác trơn bóng. Dùng trong sản xuất công nghiệp gốm sứ sơn, in ấn, nhựa, cao su…

Liên hệ

Đặt hàng qua điện thoại: 0971252929

Hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn !!!

Gọi lại cho tôi

Hoặc tải về Catalogue sản phẩm

Mô tả sản phẩm
Tên sản phẩm: Bột talc
Tên khác: Bột tan, magie hydrat silicat
CTHH: Mg3Si4O10(OH)2
Hàm lượng: 90%
Tính chất:

Không tan trong nước, nhưng tan ít trong các dung dịch axít khoáng loãng. Màu của nó thay đổi từ trắng đến xám hoặc xanh dương và khi nhìn vào có cảm giác trơn bóng.

Ứng dụng:

- Bột Talc có nhiều công dụng quý báu, có thể kể đến là sản xuất hóa mỹ phẩm, dầu nhờn, giấy lọc, tả em bé, phấn thợ may, công nghệ hàn cắt kim loại, dược phẩm, thủy tinh, gốm sứ.

 - Bột Talc công nghiệp được dùng rộng rãi trong công nghiệp gốm sứ. Trong gốm nghệ thuật, bột Talc được thêm vào để làm tăng độ trắng và tăng khả năng chịu nhiệt khi nung tránh nứt vỡ. Trong gốm truyền thống, một lượng nhỏ tan được thêm vào để làm tăng độ bền và làm chảy thủy tinh.

- Bột Talc cũng là nguyên liệu sản xuất hóa chất Mgo bởi quá trình điện phân nóng chảy.

- Ứng dụng khác: Talc còn là thành phần quan trọng trong sản xuất sơn, giấy, chất bôi trơn, vật liệu lợp, nhựa, cao su, thuốc trừ sâu và các sản phẩm khác.

Quy cách: 25kg/bao
Bảo quản: Để nơi khô giáo, thoáng mát

 

Bình luận, Hỏi đáp
0971252929